0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Một Đi Không Trở lại - Hồ Việt Trung

65,468

Lời bài hát: Một Đi Không Trở lại

Ca sĩ: Hồ Việt Trung


Một lần người đã cất bước đi thì xin em chớ có quay về,vì tình của anh không còn cho em như ngày xưa.Ngày xưa anh vì em anh đã yêu em thật nhiều,Tại sao em lại bỏ anh mà đi.Vậy là mình đã chấm hết sao,ngày mai nếu có vui hay buồn thì người bõ rơi đừng tìm anh như ngày xưa.Cầu mong em bình an trong những đam mê trò đời.Một ra đi không trỡ lại đươc đâu.Người ta đâu biết lúc em đi,con tim của anh quá yếu mềm,van xin tình em hãy ở lại đây cùng anh,vẫn yêu em chân thành,không lỗi lầm với em.Vậy mà em vẫn phụ tình ra đi.Giờ đây khi biết giữa nhân gian như chơi đỏ đen lắm dối lừa,em quay về đây muốn nối lai cuộc tình xưa.Lúc em đi theo người anh đã thề sẽ quên.Về đi em hãy xem mình chưa ***. Một lần người đã cất bước đi thì xin em chớ có quay về,vì tình của anh không còn cho em như ngày xưa.Ngày xưa anh vì em anh đã yêu em thật nhiều,Tại sao em lại bỏ anh mà đi.Vậy là mình đã chấm hết sao,ngày mai nếu có vui hay buồn thì người bõ rơi đừng tìm anh như ngày xưa.Cầu mong em bình an trong những đam mê trò đời.Một ra đi không trỡ lại đươc đâu.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Một Đi Không Trở lại ... Nghe nhạc Một Đi Không Trở lại do ca sĩ Hồ Việt Trung thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ Mp3 chất lượng cao - Tai Nhac Mp3 Mien Phi - ca nhạc mp3. Nghe và tải nhạc hay nhất tại IMUSIC VN.

Ca khúc Một Đi Không Trở lại thuộc thể loại Nhạc Trẻ đã có trên Tai Nhac Free rồi. Đây là một tác phẩm do Hồ Việt Trung hát nên có rất nhiều bạn trẻ theo dõi. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

hãy share cho bạn bè bạn cùng biết nhé những đóng góp của bạn sẽ giúp website của chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn.


VIDEO LIÊN QUAN

BÀI HÁT LIÊN QUAN

Bằng Lòng Đi Em

Hồ Việt Trung

43,583

Tình Ca Trên Lúa

Cẩm Hằng

86,031

Một Đi Không Trở Lại

Hồ Việt Trung

91,197