0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Bần - Trường Vũ

42,537

Lời bài hát: Bần

Ca sĩ: Trường Vũ


Bài hát: Bần - Trường Vũ

Ta trách cho chuyện đời lọc lừa trên những bờ môi. Đời bao trái ngang mới hay thói đời là thế. Khi lúc giàu sang, có tiền thì có bạn có tình. Công danh sang giàu gọi người đón đưa ngày đêm.
Ta ngẫm cho sự đời bạc vàng không cánh mà bay. Đời như nấc thang xướng lên thăng trầm hư ảo. Khi giấc mơ chợt tan, hết tiền thì hết bạn hết tình. Ai thương yêu mình một đời cũng thế mà thôi.
Điệp khúc:
Ta đã cho người không mong gì người trả cho tôi. Tìm ai luôn thủy chung đếm sao vẫn trên đầu ngón. Rượu nhấp vào môi giã biệt tháng năm huy hoàng. Uống cho say đời vì tiền đen trắng đổi thay.
Thôi hãy quên chuyện buồn ngọt bùi cay đắng bờ môi. Đời bao dối gian biết đâu bến bờ trần thế. Bạn bè ngày xưa ngoảnh làm ngơ, người tình ngày xưa đã phụ tôi. Ngẫm cho sự đời giàu hèn cũng thế mà thôi.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Bần ...

Danh mục Trữ Tình đã cho ra ca khúc của ca sĩ Trường VũBần. Đây đang là một ca khúc rất hot trong thời điểm hiện tại. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Tải Nhạc.

Nghe và tải nhạc mp3 Bần do ca sĩ Trường Vũ thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình hot nhất, Mp3 Nhac - ca nhạc mp3. Nghe nhạc online chất lượng 320kb - lossless - nhanh nhất tại ImusicVn.Com.

hãy quý trọng những gì tôi mang lại cho các bạn, tôi yêu các bạn.


BÀI HÁT LIÊN QUAN

Hồi Tưởng (Live)

Trường Vũ

43,400

Bạn

V-Ray

66,135

Bạn

Rhy

54,760

Bần

V.A

10,460